Kết cục cho kẻ phản bội Nasri, không ai ở Man City muốn nhìn mặt

Đi cũng không được, ở cũng không xong. Đó là cái kết đắng cho kẻ phản bội. Việc Samir Nasri vẫn có tên trong chuyến du đấu hè của Man City khiến rất nhiều cầu thủ khác cảm thấy không được thoải mái.

Nasri từ lâu đã là người thừa tại Etihad. Mùa trước, tiền vệ người Pháp bị tống sang Sevilla theo dạng cho mượn. Ở đó, anh thậm chí còn bị UEFA điều tra vì cáo buộc sử dụng doping.
Do vậy, việc Nasri góp mặt trong tour du đấu Hè của Man City khiến rất nhiều đồng đội cảm thấy bất ngờ. Anh thậm chí được ra sân trong hiệp 2 trận derby Manchester tại Houston.
Một nhân vật trong nội bộ Man City kể lại: “Cả đội bóng không hiểu vì sao Nasri vẫn ở đây. Anh ta nổi tiếng vì thái độ kiêu ngạo. Một vài người thậm chí còn muốn tống Nasri về Manchester”.
Hiện tại, Nasri còn 2 năm trong hợp đồng với Man City. Đội bóng nào muốn có tiền vệ 30 tuổi này phải đáp ứng được mức lương rơi vào khoảng 120.000 bảng/tuần. Quay lại vụ việc dính líu tới doping, nếu bị kết tội, Nasri có thể bị treo giò tới 4 năm.
Samir Nasri kẻ phản bội
Nếu điều này xảy ra, Man City có thể phải trả 12,5 triệu bảng tiền lương cho một cầu thủ không thể thi đấu và còn tới 2 năm hợp đồng. Như vậy, tính tổng cộng, cựu cầu thủ người Pháp sẽ ngốn của The Citizens 25 triệu bảng.
Đi sâu một chút vào vụ việc của Nasri. Cuối tháng 12 năm ngoái, anh đã bí mật tới phòng khám của Drip Doctors ở Los Angeles (Mỹ) điều trị sức khỏe. Tại đây, Nasri được các bác sĩ dùng biện pháp truyền nhỏ giọt vào tĩnh mạch dung dịch IV Drip – một loại thuốc Cơ quan phòng chống doping thế giới (WADA)  yêu cầu phải có giấy phép sử dụng.
Nếu được xác minh vi phạm các nguyên tác phòng chống doping, Nasri có thể nhận án cấm lên đến 4 năm. Do đó, Man City đang rất muốn tống khứ cục nợ Nasri để tránh thất thoát lớn về tài chính. Đã từng có một số đội bóng tại Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ hay AC Milan hỏi mua Nasri.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *